tumitigas ang tiyan at masakit ang puson

mga momies tulong naman po ano dapat kong gawin kc sumasakit po puson ko at matigas din tiyan ko, 6 months pregnant po ako ngayon, pls help me

1 Trả lời

Ako nung naninigas ung tummy para syang humihilab nagpacheck up ako agad. Kahit sa ibang doctor. Buti nkapagatingin agad ako sign na pla sya ng preterm labor. Observe mo sis kung humihilab magpatingin ka

4y trước

preterm labor po ay yung makalaramdam ka na ng sign of labor kahit di mo pa po kabuwanan o due.