Fetal weight and Fetal size

Hello, mga mima! I'm currently 34weeks, pero sa ultrasound ko 32weeks lang est. fetal size at 1.8kg lang si baby. nag reseta si ob ko ng amino acid pero until now, walang progress. same sa body weight ko, hindi nag bago after 2weeks. nag ttake naman ako ng pre natal medicine. kaso sa pagkain not sure kung ano ba yung mabilis makapag pa laki ng baby. any tips and advise para mabilis lumaki si baby? thank you mga mima

3 Các câu trả lời

i experienced na 1week difference. advice ni OB to eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pumasok sa normal weight si baby paglabas nia. nanganak ako at 37weeks, 2.5kg si baby.

lalaki pa Yan mie. Ako nga dati 800 grams biglang naging 3.2 this 37 weeks huhu