fetal weight

hello po mga momsh accurate po ba ang fetal weight? I'm currently 37 weeks and 6 days and fetal weight ni baby is 3162 grams. Ok lang po ba ung weight ni baby? salamat po. ano po ba dapat gawin para hndi na lumaki si baby sa loob ng tyan? #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

More or less malapit naman yung fetal weight sa actual weight ng baby sis. Bawas ka na muna sa rice at iwas ka na muna sa sweets. Malaki na si baby pero kaya pa naman yan mainormal delivery.