Mas malaki si baby sa Estimated Fetal Weight niya

Hello Mommies, 26 weeks and 4 days na po ako pregnant. Nagpa-CAS ultrasound po ako last time. Based sa estimated fetal weight ni baby, malaki sya ng 4 weeks. Any advise para maging normal ang fetal weight nya? #26weeks4dayspreggy #fetalweight

1 Trả lời

mag reduce sa pagkain.. lalo sa sweets . pero tama yung 26weeks 4days na edad ng baby mo ? makikita mo naman yun sa result na binigay sayo. sakin kasi baligtad sa naging resulta mo . kulang ng weight sa edad nya or nagkamali daw sya ng bilang sa lmp kaya di sya sure kaya oinapabalik nya ako after 2 weeks to retake cas ko..