Dinugo after i.e

Mga mii normal ba to? Ganito kadami dugo aware ako na duduguin after i.e kaso nagworry ako kasi ganito kadami e until now di padin nag stop 1-2cm na kasi ako, ansakit din nung i.e saken knina 😢😢😢

Dinugo after i.e
29 Các câu trả lời

same tayo mii after ko ma-IE kahapon ganyan sakin 1-2cm narin ako. chinat ko na OB ko ngayon kasi grabe di na ako makalakad ng ayos at sobrang sakit ng puson ko gumuguhit lalo pag naglalakad.

2y trước

kung 3months ka palang po mi sally punta po kayo agad sa OB nyo kasi itong samin kasi kabuwanan na namin yung ibang symptoms na nararamdaman namin ay normal lang pero sayo masyado pa maaga para makaramdam.