Dinugo after i.e

Mga mii normal ba to? Ganito kadami dugo aware ako na duduguin after i.e kaso nagworry ako kasi ganito kadami e until now di padin nag stop 1-2cm na kasi ako, ansakit din nung i.e saken knina 😢😢😢

Dinugo after i.e
29 Các câu trả lời

medyo kinakabahan ako mii pero wala anomang masakit saken ngayon eh matigas lng tyan ko.

ganyan po tlaga ako din dinugo din sobrang sakit din mag ie ng ob, pero normal lang po yan

2y trước

hala nakaka excite na nakakakaba mii pasama kmi sa prayers po hehe 😇❤️

based sa research ko mga mamsh, normal na labasan ka ng dugo and other discharges after IE.

same. Nag bleeding ako nung 11 weeks palang ako after ako i-i.e. Buti makapit na si baby

hi mi ganyan ako tapos ko ie nag labor na ko hehe ❣️ pagkabukas lumabas na si baby .

2y trước

hndi pa po ako nanganganak mi hehe

kmbal dugo siguro mie gamyan din nung mangangank nko ..sobra sakit.

ganyan din nangyari sken nagpaconfine na ako after 22 hrs nanganank na ako

2y trước

ako mii bumalik po akong e.r knina sabi normal pinababalik nlng po ako kapag humilab na at , kapag pumutok naraw ang panubigan ko , pasama po kmi sa prayers mii salamat po ☺️❤️

Aray kooo! Seeing this brings back my trauma during IE. Huhu

parang may brown sya baka malapit kana manganak

2y trước

punta ka sa ob mo mas ok ma check agad.

Hala miihh!! IE ko pa naman sa sabado kabado bente 🤣

2y trước

goodluck mii hinga malalim bago i.e ni ob ☺️