Nilagnat after ma I.e (still close cervix pero malambot na daw)

May na I.E po ba dito then nilagnat after? Sa panganay ko kasi dinugo lang ako and normal naman duguin ang kaso nilagnat kasi ko.#pregnancy

3 Các câu trả lời

ako po second baby ko nilagnat ako at inubo ng malala at bumabahing. pero nawala din sabi naman nila normal lang daw yun

ilng weeks na tyan nyo? not good kc ung nilalagnat tapos kabuwanan nyo n

Kung ikaw ay nilagnat, mas mabuting kumonsulta na sa doktor.