I.e? Sinu naka experience?

Normal po ba after i.e my dugo?

4 Các câu trả lời

opo . nag i.e ako kanina 2cm na pagkauwe ko may dugo pero sabi okay lang daw yun normal lang lalo na bukas na yung cervix.

2mo trước

sakin mi hindi pa bukas cervix ko, may dugo pa din lumabas, hindi naman ako nabahala kasi bago pa ko ma IE sinabihan na ako ng OB ko normal lang daw pag may makita ako dugo pag uwi kasi na IE ako. Depende din talaga sa OB kung ma educate nya patient nya, na swertehan ako ng OB kasi kahit di itanong sinasabihan nya ko.

yes. lalo na pag kabuwanan

pp.