CS' MAMAAaaaa

Mga Mi ask ko lang di ba Sabi bawal n daw mag buhat ng mabigat pag C's mom ka .. Ang baby ko Kasi 3 Months na at 6kgs na siya eh nasanay sa buhat .. No choice naman ako need ko kargahin okey lang Kaya Yun?Wala nmn ako katuwang mag buhat dahil may work sila #advicepls #firstbaby #advicepls

CS' MAMAAaaaa
4 Các câu trả lời

Same tayo mi, sakit na sa likod 😆 okay lang naman po basta si baby ang karga. Listen to your body din, pag pakiramdam ko ngalay or pasakit na yung lower abdomen ko napapasuot ulit ako ng binder para may support.

okay lang po yan, mommy. Basta wag magbubuhat ng mas mabigat pa kay baby. Yung baby ko din medyo mabigat, gusto din karga lagi yung paharap na karga hahaha. 8.2kgs si baby ko, 3 months lang din 😅

same here 3months nadin baby ko, 7.3kg boy and cs din.if baby mo naman yung bubuhatin mo okay lang yan wag lang abutin na sumasakit yung hiwa baka po magbleed yung sa loob.

amg sabi ng ob ko bago ako discharge ( cs 2017) pinakamabigat na bubuhatin ay si baby