Pagbubuhat ng mabibigat.

matanong ko lang po mga moms kung pwede ba mag buhat ng mabibigat kahit 2 weeks pang juntis?? kanina kasi nakapagbuhat ako ng mabigat tas pag dating dto sa house linis2 mdjo masakit din katawan ko nakakangalay pero no choice kasi . tapos may mabigat pang bag sa likod ko.. di pa naman sguro un nakakasama dba ?

1 Trả lời

hanggat maaari wag magbuhat ng super bigat. magrest pag nakaramdam ng pagod or pain. crucial stage ang first trimester. Doble ingat lang

5y trước

kaya nga po ehhh. ang hirap pag ganito lalo na na iniwan ako ng lalaki. first baby ko pa naman to ang hirap mag ingat haydd