SANAY SA BUHAT SI LO

Ask ko lang po, meron po ba dito may LO din na nasanay sa buhat at ngayon nahihirapan? Until what month si baby nasanay sa buhat nyo? Kelan huminto?

3 Các câu trả lời

i have 6 weeks.old baby now and pakarga talaga siya kahit sobrang sakit na ng katawan ko, tiis lang. (we don't have helper kase) kapag deep sleep naman siya namimiss ko siyang kargahin. Just enjoy the moment Mii. Mabilis lang ang panahon. Kaya natin toh. 😉

ilang buwan na anak mo? kung wala pang 6months yan normal lang na hanapin ng baby ang karga.. enjoy mo lang yang ganyan kasi doon magreregret ka at di mo sya madalas nahug o nabuhat.

ganyan talaga pag hindi pa nakakalakad ang baby... pag naman nakakalakad na mapapagod ka naman kakahabol 😄