Pag buhat ng isang tiba

Hello po. May effect po ba saating mga buntis pag nag buhat ng isang tiba ng tubig? No choice po kase walang mag bubuhat, nag woworry lang po ako ngayon. Sana may sumagot po. Tia🥰

2 Các câu trả lời

as much as possible don't strain yourself. if magaan lang nman at d ka maselan, walang sumasakit at d ka nagbleeding i think ok lang for now. ako kasi nung naglipat bahay, nagbuhat dn ako ng mga gamit na for me kaya ko at d mastrain ung body ko and si baby. So far I'm doing well. pero if kaya nman ipagawa sa iba, iutos mo n lang.

2y trước

thank you po ❤️

if kaya iwasan magbuhat ng mabigat mas okay po sana.

2y trước

okay po thank you po ❤️