mag buhat ng mabbigat

Bawal ba mag buhat ng timba kahit 2 months palang .?

60 Các câu trả lời

Ayoko sanang magbuhat pero walang nag a-assist sa airport nung umalis ako ng Pinas. No choice, nabuhat ko yung maleta ko galing sa conveyor. Okay naman kami ni baby, nakabyahe pa ko ng 12 hours. 6 months preggy na ko ngayon. Pero hangga’t maaari, iwasan talaga magbuhat ng mabigat. Kung may pwedeng tumulong, magpatulong ka.

Iwasan mo nalang. Pero ako nakapag buhat na ko ng mabigat kase naglalaba ko ung washing binuhat ko nung nakaraan nagalit asawa ko wala kase sya. Di naman sumakit balakang ko o ano man

Binawal skn yan ng Ob ko kasi maselan ako magbuntis.. mas maganda po kung wag na lang dn kayo magbuhat ng mabigat lalo kung malayo ang lalakarin nyo at wag po palagi..

D ko alam na preggy ako umuwi ako ng pinas 2 months preggy bit2 ko yung bag pack na malake at maleta .. wala naman nangyare kay baby ..

Delikado pag 1st trimester baka duguin ka at mag cause ng miscarriage. Gawin mo yan kapag malapit ka na manganak..

Ako sis panay buhat dn ako di maiwasan tlga kahit nalaman ko may subchorionic hemmorhage pala ako.

ako nagbubuhat ng mabigat lalo pag maglalaba sa washing salin ng tubig ganon.. 6months preggy

Bawal po kasi nasa first trimester kapa delikado baka mag open yun cervix mo ingatan si baby

Mas lalo po if 2 months palang. Mas mataas po risk ng miscarriage in the first three months

Mas maselan po ang pagbubuntis during 1st trimester. Iwas iwas nalang sa pagbubuhat muna.