Back pain every night

Hi mga mamshies. Meron din po ba dito na hindi makatulog sa gabi sa sobrang sakit ng likod/balakang? I’m currently in my 18 weeks pregnancy. Normal po ba to? Lahat ng position, masakit pa din. Kaya nahihirapan ako mag sleep. Thank you!

6 Các câu trả lời

17weeks here.. may scolio po ako kaya masakit din sa balakang kahit maliit pa tyan..

1y trước

same lang po tayo. nacurious talaga ako. Kasi pagtinanong ako if ilang weeks daw tapos maliit daw.