Back pain every night

Hi mga mamshies. Meron din po ba dito na hindi makatulog sa gabi sa sobrang sakit ng likod/balakang? I’m currently in my 18 weeks pregnancy. Normal po ba to? Lahat ng position, masakit pa din. Kaya nahihirapan ako mag sleep. Thank you!

6 Các câu trả lời

18 weeks ka palang mamsh,aside sa konting pangangalay dapat wala kang ibang nararamdaman, maliit pa si baby. Kasi kung sobrang lala ng nararamdaman mo to the point na dika makatulog,baka may iba kang underlying condition. Dapat po kasi 3rd trimester pa ramdam yung mga ganyan sa nararamdaman niyo.

hindi po normal na pati pagtulog naaapektuhan na givrn na 18weeks ka palang. kung manganganak ka na sana, yun may reason bakit. oero yungbiyo po na sobrang sakit na sa ganyang weeks pa lang, pacheck up po kayo baka may uti ka na malala kaya ganyan.

1y trước

Walang maayos na pwesto :(

ako nakakatulog naman pero nasakit din likod ko at parang may nararamdaman din ako sa may bandang sikmura ko na parang may dumadagil kaya cguro nasakit likod ko

1y trước

Pag nakuha ko naman yung tamang pwesto, nakakatulog naman.

same Here 18 weeks ganya din po yung pain na narsaramdaman ko kahapon Thanks God at Medyo naging Okay na po ngayon

1y trước

Opo lalo pag panay higa lang, mananakit sya talaga kaya ngayon nag lalakad lakad din ako hehe

ako naman mamsh. masakit talaga sa likod kapag babangon sa gabi at madaling araw para umihi 😢

1y trước

Sacrifice talaga mamsh pag buntis para kay baby ♥️

17weeks here.. may scolio po ako kaya masakit din sa balakang kahit maliit pa tyan..

1y trước

same lang po tayo. nacurious talaga ako. Kasi pagtinanong ako if ilang weeks daw tapos maliit daw.