pregnancy

Hi mga momshi i am a first time mom and 29 weeks pregy ask lang po ako normal po ba na sumasakit ang balakang every night kapag mag sleep na. I suffered ksi twing gabi di ako makatulog kagad. Thanks and godbless for sharing youre opinions and advices mga ka mommies ?

1 Trả lời

Yes mamsh it's normal,kasi nag eexpand na yung balakang lalo na at papalapit na ng papalapit ang iyong panganganak, wag ka din tumihaya na matulog, left side ka tumagilid..

5y trước

Thanks mamsh sa advice, always namang sa left side ako natutulog pero ramdam ko padin yung sakit ng balakang, one time pina mild massage ko nlng kay husband pra medyo mawala yung skit.