makating baby bump ?

Hi mga mamshies! Im 29 weeks preggy, at sobrang kati na ng tyan ko any advice kung anong nilalagay nyo na cream? May nakita kase akong heal and cream safe daw ito para sa buntis may gumagamit ba nun dito? Pa sagot naman po! Thankyou! Keepsafe?

makating baby bump ?
2 Các câu trả lời

You can try to put VCO, para mag help sa stretching ng skin. And use rough surfaced cloth if ever magkakamot ka.

4y trước

*food. Try mo yung rough surfaced na cloth, ganun ginawa ko noon.

Ako lalagyan ko ng lotion. Pag makati parin,suklay pinangkakamot ko. Pero madahan lang

4y trước

Kahit anong lotion. Kasi pag nagddry ang skin,nangangati talaga. Ako ginagamit ko ung mustela. Konti lang nilalagay ko. Tapos nagtatagal siya sa balat.