Kati

Sobrang kati po ng pekpek ko normal ba to sa mga buntis? Gumagamit nako ng cream and lactacyd

35 Các câu trả lời

Not normal mamsh minsan costing ng UTI better to checkup to your OB unless kong sa gilid ni pempem ang kumakati like tumutubo si buhok sa pempem magkaiba kati sa external at internal, minsan sa loob bacteria ni UTI ? Kaya mamsh checkup kana sa OB mag pa urine test kana rin ? Kung sa labas lang medjoo tumutubo si buhok sa pempem alam na gusto mag patanggal kaya gupitin mona si buhok sa pempem or else si hubby mo ang mag tanggal pag malaki na tiyan mo ? Mahirap mag linis pempem pag nasa stage ka ng 30/weeks pataas hinihingal ka ... 🤐

Nagkaganyan din ako to the point na namaga sya kc nkakamot ko. Advice ni OB, perla gamitin ko sa paglaba ng undies tas hanggat maaari lose lng. Pag makati wag kamutin, dampian ng yelo hanggang maibsan ung kati. Wag gumamit ng soap or any fem wash. Water lng. Kc kya daw nagkakaganyan kc nawawala ung Ph balance gawa ng chemicals from fem wash. Un lng 😊😁

Ako po nung nasa last trimester tas dikopo talaga mapigil sa kati halos parang masusugat na pag nag wash ako kasi dun lang ako naookay yun lang mahapdi kaya ginagawa ko nagwash ako ng maligamgam na tubig yung tansa kopapo talaga yung init di yung as in medyo lang tas after petroleum jelly the nawawala po. Tas ginagamit kong femwash yung Phcare na green po.

UTI or yeast infection momsh Kaya pacheck up Ka na at mbigyan Ka Ng gamit diyan..para Naman maibsan ang Kati try mo hugasan LAGI pempem mo Ng mejo mainit na tubig.pag yeast infection Kasi my discharge Ka LAGI na nagpapakati SA pempem mo,so dapat LAGI mo hugasan at wag punasan LNG Ng tissue.

Mommy try mo po Candebec sobrang effective sakin. Nireseta po yan ng OB ko 3 days lang ramdam mo na ginhawa nya. 2 to 3 times a day ka may apply after mo magwash ng pempem tapoa sabayan mo ng GynePro feminin wash kasi may antiseptic un.

Ganyan din ako sis makati rin si pempem ko wala naman akong infection sabi ng OB ko pero pag nag papanty ako ng sakto lang sakin kaya ginagamit ko maluwang nalang tas 3 times a day ako ng fefem wash kaya pag nangangati sya minsan nalang

Yung mother ni hubby nagkwento sya na nung panahon daw na nagbubuntis sya at nangangati pempem nya e inaaswang na pala daw sya nun. If ever naman sis na di ka naniniwala sa ganung beliefs try to go sa ob mo

Nope. Not normal. Itchiness is a sign of infection. Pwedeng yeast infection yan and pwedeng lumala if kamutin or hindi maagapan. Pacheck ka po sa OB ko para mabigyan ka ng tamang gamot.

Sakin dn sis gnyan pero nung tnry q punasan at pinanatili kong tuyo after q umihi ayon gumaling n di n xa mkati ung s gilid ng panty kala q nga allergy n eh haha😂😂😂

No po bawal mag shave ang mga preggy kc mas ma poprone sa bacteria .. trim lng as much as possible .. at kpag sobra na ung kati ipa check na sa ob bka may infection pa