gumagamit po ako ng rejuv dream beauty kasi safe naman daw

Safe naman daw po ba ang dream beauty sa buntis, kasi wala naman daw po chemical yung mga toner at cream niya.. im 7months preggy po pang isang linggo gamit ko na, ok naman siya maganda effect sa face ko kuminis.. sainyo po ano gamit nyo skin care??

1 Trả lời

Its your choice mamsh. Pero ako never gimamit ng kung ano ano during pregnant kc madami chemicals yan and might harmful for the baby. Milk soap lang ako. Cguto safe gamitin if gusto mo tlaga ung mga all natural product.