Urinalysis

mga mamsh sobrang nag woworry po ako sa result ko sa urinalysis.. delikado po ba pag rare.. check up ko later natatakot po ako sa sasabihin NG OB please help naman po masagot ang tanong ko delikado po ba pag RARE? ?

Urinalysis
6 Các câu trả lời

wala naman po infection momsh ako nga puscell mo umabot ng above 100 grabe talaga kaya binigyan ako ng obi ko ng antibiotic tapos water theraphy sa awa ng dios bumaba 5-10 na lang pero meron parin kaya water theraphy parin

5y trước

kaya nga mamsh e bed rest ako now.. at 12 weeks.. thank you ha..

Hi mommy, normal naman lahat ng results. Wala silang makita or super konti lang pag rare kaya you don't have to worry. 😊

5y trước

thank you mamsh 😊

wala ka naman po dpat ikabahala jan madam. maganda naman result eh

5y trước

thank you po sir.. akala ko po kasi delikado pag Rare po.

Rare po means madalang or halos wala. No need to worry po

5y trước

thank you so much sis..

by.ng.mjmyikkLoom

no infection