Pregnancy

Delikado po ba ung nasa result na nasa pictureTanung ko lang mga momshie, Anu po ibig sabihin nyang nasa result ko na nasa picture anu po ibig sabihin ng Urates: rare po ang result delikado po ba to? If delikado, Sa anung part po sya delikado po? Thank you in advance po sa mga answers nyo po #1stimemom #firstbaby #advicepls #sharingiscaring

Pregnancy
5 Các câu trả lời

May UTI ka mamii, ang normal wbc is 0-5 base sa ob ko po. Medyo mataas ang sayo, reresetahan ka naman ni ob mo ng gamot sa uti. More water intake mamii.

Yung wbc mo nasa 15-20 , indication na may UTI ka. Pabasa mo po sa OB if you will undergo Antibiotic medication, reresetahan ka niya

Mataas uti mo mami ako 10-15 ang wbc ko pina take nko ng antibiotic for 7days

Hindi po mommy. Ang rare po, bihira lang.

search mo po sa google