Urinalysis Result

Hello mga mi.. sobrang delikado po ba nito?.. ung result ng urinalysis ko.? . ngayon lang po yan result after 1week na antibiotic.. 36 weeks napo ako..ftm witg GDM ...salamat po s ssagot.. godbless ♥️

Urinalysis Result
2 Các câu trả lời

angbtaas ng glucose mo sa ihi, one indication po yan ng may diabetes bukod sa malabong ihi (hazy) yung Many epitjelial, pwedneg mali ka lang ng pagsalok ng ihi.hindi midatre o gitnang ihi. mabuting pacheck up ka sa OB ulit kasi di ok ang sugar sa ihi at lalo na +4 pa

12mo trước

mi opo may GDM po ako kaya mataas po yang s glucose ko.. thanks po ♥️

ganyan glucose q sa 1st born q..nagpreterm labor aq ng 33weeks ng dahil sa sugar...

12mo trước

every other day nag guglucose test ako momsh.. 3x @ day..hopefully d ko mapasa kay baby un.. pag d daw nagopen cervix ko ng 37 weeks.. possible macs na ako.. baka daw kase magkacomplication si baby.. fighting lang momsh.. ♥️