Urinalysis

Ask lang po kung delikado po ba tong result ng urine ko 7months pregnant po ako. Next month pa po kasi available yung ob ko and nag woworry po ako sa result parang di po ok lalo't may history po ako ng uti last march. Pasagot naman po salamat.

Urinalysis
9 Các câu trả lời

good morning mam ung sa uti po ninyo Wala nmn nakitang infection 0-1 lang kaya lang Doon po sa kabila sa reaction sugar mo po may na trace po syang sugar dapat Less ka po sa mga matatamis lalu na sa mga softdrink ice cream cake o sa kanin po lalu na 7 months kn dapat bawas bawas kana po baka lumaki Ang baby mo po at mahirapan ka sa panganganak mo po Midwife po ako kaya alam ko po and to be soon na mommy na din KC po 2 months preggy po un lang po

1y trước

thank you po yung sa crystal po na rare wala lang po ba yun?

ung rare mam Sa ginagamit po natin Yan like panty liner or feminine wash liquid soup po kasi nakakataas din po Ng uti Yun(Kasi may chemical po un) dapat Hindi na tayo gumagamit nun gawang NakakaUTI talaga Maya maya naihi ka Doon TAs sa feminine wash ask ka sa Ob kung ano pwede gamitin pag buntis Kasi dapat mababa lang Ang percent nun makikita nmn un kapag nabili ka mam

For me halos normal pero magless ka ng matatamis na food/drinks and more on water like 2L a day. Change ka rin siguro ng fem wash yung hindi matapang masyado. Ang tagal pa ng check up mo, baka magrepeat urinalysis ka nlng nyan, may magbabago pa jan if ganun katagal. ☺️

1y trước

thank you sis❤

hindi UTI ang concern sa result mo kasi ok naman.. Ang concern.. may Trace ng sugar ang urine mo.. nakapag ogtt ka na ba mi? maiinform mo ba si OB regarding sa result kahit thru viber / text lang... dapat malaman niya result mo mi

1y trước

yes nag inform na ko sa midwife ko and kailangan ko yata magpa fbs

no uti but may trace ng sugar sa wiwi, so pwedeng candidate ng gdm po. better inform your ob agad para mapagawan ng ibang tests to diagnose if gdm.

normal lg po ung result wala ka pong impeksyon.

1y trước

salamat po sa pag sagot

negative nmn po..no need to worry po..

1y trước

thank you po😊

Looks normal naman

1y trước

nag woworry po kasi ako sa crystal may RARE po eh

normal naman

1y trước

Thanks po.