PDE PO BANG MAGBUNTIS ANG MAY PCOS o MYOMA, CYST

Mga mamsh may possibility po ba na mgbuntis kahit may pcos or myoma/ cyst. meron po ba dito mga mamsh na nagbuntis n may ganyang cases po. Ano po ang ginawa nyo. pasagot nmn po at pa advice. salamat po in advance

70 Các câu trả lời

hi mamsh,, im 20weeks preggy and my pcos po ako since high school dahil mataba po ako..sundin lng po mga adv ni ob then live healthy 😘

Ako PCOSfm for the past 6yrs, just had my first baby. Healthy lifestyle lng and religious intake Ng meds (if any) sabayan Ng prayers ;)

Yes namn Ang kaso medyo delikado Lang talaga and base sa sakit subrang maselan and double na pagiingat Ang kailangan nyan

Yes! Ako may PCOS. Dasal at pananalig sa Dios at syempre sabayan mo na rin low carb diet payat ka man or mataba ;)

Yes, possible po. Strictly diet lang talaga, healthy lifestyle, at samahan ng exercise at take ng folic acid at vit. E

Yes po. Yung officemate ko at yung classmate ko noong elementary, they have PCOS and Myoma but they're pregnant now

Yes po. May friend ako pcos sya, unexpected din ung pagbubuntis nya basta lagi lang sya nagpapacheck sa ob nya.

Yes mamsh ako my myoma at pcos,, my 2 daughter nko ngayon.. Dasal lng mamsh ipagkakaloob din yan ni god🙂

Meron akong PCOS sis and now 5months pregnant ako 😊 Effective samen ang Low carb Diet + paalaga sa OB :)

Yes po meron po. Pwede ka pong magtry na uminom po ng FERN-D at MILKCA safe and proven effective po sis.