COLB KELAN MAKUKUHA

hello mga mamsh, ask lang po kelan po b makukuha ang COLB ni baby? After nyo po ba manganak at paglabas nyo s hospital may dala po ba kaung isang original copy ng COLB ni baby? Pra mapa CTC at mkapag file n agad sa matben? Salamat po sa ssagot.

2 Các câu trả lời

Pwede ka po makakuha ng copy ng COLB ni baby paglabas ng hospital pero wala pa po yang registration number which is need po para makapag pa-CTC. Makukuha mo po yung original copy na may registration number after 1 to 1 and a half months po. ☺️