Sss Maternity Benefit

Hi mga mommies. Kelan po makukuha ang sss maternity benefit? Before ba manganak? O after manganak? Salamat po

8 Các câu trả lời

pag employed atleast a month before edd inaadvance na nila yung half ng benefits moas long as pinasa mo requirements. tas other half makukuha after manganak. Pag voluntary after manganak sya makukuha no advance.

5y trước

Employed din ako ngayon eh. Naguluhan ksi ako don sa sinabi ng co teacher ko. Nakuha daw nila yung kanila after manganak. :3 Pero tatanong ko nalang din sa office. Salamats 💕

ako matagal natigil sa paghulog.. 2014 or 2015 pa ata.. pano po ba malalaman magkano kailangan ihulog para makakuha mat 1? tnx in advance!

14weeks na ko pregnant, wla pa ako sss pde ko kaya ma one time payment 2yrs coverage para makapag maternity benefits ako?

5y trước

basta dpt ung first trimester mo po dapat nabayaran. much better of 3-6mos. bfore pregnancy daw nbyaran mo pra sure na makakuha ka kht di mo mahulugan ung buong pregnancy period mo. kc di na daw po considered ung 2nd and 3rd tri sa mat benefit.. nagfile dn ako last wk self employed po ako.. yan ang nila ni explain sakin. pag sept. ako nanganak di ko mkkuha.. pro pag oct. me makuha ako kc maaccredit ung 1st tri ko..

if you're employed, e aadvance po ni company before manganak, bsta all requirements are okay po. 😁

5y trước

Thank you💕

after manganak wait k p ng 1month kpg ok n requirements mo..ako waiting n hopefully dumting...

5y trước

Thankyou 💕

pag employed before manganak pag voluntary after manganak

5y trước

Thank you 💕

After manganak mommy. 😊

5y trước

Ahh. Okay po thanks. 💕

depende sa company ask your company

5y trước

sumasagot para magkapoints, wala namang kwenta sagot nya