KELAN PUPUNTA SA CENTER ?

Hello mga mamsh .. Ask ko lang kung kelan pwede mgpunta sa center after manganak ? napainject na sya sa hospital ng bcg at hepa b .. pag 1 month nya napo ba ?? salamat po

11 Các câu trả lời

Una magpunta ka muna sa center para itanong sa kanila kung kailan ka pupunta para sa vaccine ni baby mo. Baby ko 1 and 1/2 bago pinapunta sa center para i-vaccine.

5y trước

thank u po 😘

Punta ka ng center and i ask mo sila kasi bibigyan ka nila ng time kung kelan mo pwedeng dalhin baby mo. By schedule kasi yan :)

5y trước

thanks po ..

1 month and 2 weeks para sa penta vaccine yan ay if tapos kana sa bcg at hepa b

5y trước

thank u po mamsh 😘

Pag 6 weeks na po momsh.. 😊

5y trước

thanks po mamsh..

Pag 6 weeks ni baby sis

5y trước

thanks po mamsh ..

Pag 45days na si lo.

5y trước

thanks po 😙

6weeks po.

5y trước

thanks po

45days po

6 weeks

5y trước

thanks po

6 weeks. pero punta ka ng center para magawan record si baby.

5y trước

Sge po thanks po