certificate of live birth

Hi mommies gano nyu po katagal nakuha yung colb ni baby? Lying in po ako nanganak and voluntary po sa sss kaya need ko sana asikasuhin

3 Các câu trả lời

mas maganda mamsh kung ikaw na lang naglakad. nung ako kasi natengga sa lying in ung colb ng baby ko. kinuha ko na lang sa kanila basta may mga signature na. tapos ako na nagpastamp sa city hall kasi kelangan ko na nga rin sa sss ko. un one day lang nastampan na.

5y trước

Inayus naman po yung mali mommsh nung sept 2 ako nanganak nung friday lang sinubmit. Pero babalik p yun kasi wala pa ako pirma gawa ng di ko pinirmahan kase akala ko bbguhin yung papel

saka dapat pinaayos niyo sa kanila ung mali mamsh kasi baka magkaproblema kayo in the future.

Voluntary ka po b? Kelan k po nanganak and anu mga sinubmit ku n requirements momsh

5y trước

yes po. from last employer. saka ung L501 po