team september ?

Mga mamc. Sino team september dito? May mga pain na ba kayo nararamdaman? Edd sept 6 ?❤

72 Các câu trả lời

Me too Sept 15.. But I think It will came out early than expected. ..👶🤰

Same tayo EDD mamsh! May mga nararamdaman ka naba? Ako kasi wala pa ☹️

Sept. 15 here 1cm palang pero hindi pa active labor, God bless satin lahat 😊

5y trước

Yung akin mamsh open cervix na po kaso makapal pa daw po

edd sis sept.18 sumasakit na puson and pems q ...gudluck satin mga mamsh

✋sept 18 EDD. Sumasakit na puson at balakang. Excited here. 😊

5y trước

same edd po... nasakit na din po ang pempem ko bukod sa puson at balakang... sana po makaraos na tayo 😇😇😇

Sept 8 EDD 4cm na ko as of yesterday morning. Sobrang sakit na.

2y trước

ilang weeks kana momshie now? ako kasi last ultrasound ko Sept 4 nakalagay e.

Sept 15 here, panay sakit sa balakang palang at frequent urination

sept 11po edd ko pero wla pko nrrmndan gusto ko na mnganak.hahaha

september here pina primrose na ako kahit 3rd week pa ang due date ko

sept 10 pero wala pa din 😅 naninigas lang tyan, pero sobrang baba na nya

5y trước

papa ie plng ako sis this sept 4😅