Baby Girl Name ❤️

36 weeks and 2 days pregnant Edd : Sept. 6 Hello team September! Ano ano na po nararamdaman niyo? excited na rin ba kayo? 😊 Pa suggest naman po ako ng Baby Girl name . Double name po sana 😊 Thank you po ❤️

20 Các câu trả lời

hi sis. Kaitlyn Eliana - means, God has answered me, someone who is joyful happy, pure, elegant and kind 😊 Gusto ko sana to for my 1st baby kaso ayaw ng mister ko hirapan daw bata sa haba😅

4y trước

True mamsh. Yung baby ko din maiksi lang name ayaw ko din mahirapan sa pagsusulat. 😂😂

Sept 4 naman ako, baby boy. Keanu palang naiisip na name di pa alam kadugtong kung first name ba o second name. Hirap pala mag isip ng name hahaha btw goodluck mga mommies ❤️

Arkeisha Elisse actually yan sana name ni baby girl q.. pinalitan lng ksi may gstong isama n name papa nya.. 🤣

4y trước

yes momsh! have a safe delivery sten.. 🤗❤

Sept.5 ako mga momsh. excited na kinakabaham FTM kasi. Have a safe delivery sa ating lahat :)

sept 28 naman sa akin pero hindi pa ako nakaka isip ng name niya pero baby boy naman sa akin .😂

4y trước

congrats sa atin 😀

Sept.9 naman sakin pero baby boy. hehe his name is John matthew 🥰

Sep 2 here an i already have a name for my baby boy its JIAHAO

sept.9here.excited na kinakabahan first time mom kasi

SEPTEMBER 6 DIN AKO MOMMY ❤🙆🏻‍♀️

September 8 sa utz sa lmp august 8 😍