team september ?

Mga mamc. Sino team september dito? May mga pain na ba kayo nararamdaman? Edd sept 6 ?❤

72 Các câu trả lời

sePt. 20 s LMP quh,26 nmn s UTZ quh,.Pro dme ngssavi maBaba n tiyan quh,bka mnGanak nah aquh ng auG..hiRap nah aquh kumilos,.walang mGandang pwesto lalo pAg nkaupO, msakit nah s Pempem,Balakang at likod, saRap s pkiramdam pAg naiihigA,nputok putok bAlakng,.pRo mAhimbing ang Pagtulog quh s gavi,nggcNg nga lng Pag Panay ihi,.sNa mkAraos tau lahat ng mAbilis at Maayos,.🙏🙏🙏

ako sept 3 or 11 daw sabi ng O.B ko pero hindi pa rin natin alam hehehe. palagi na syang tumitigas na parang sumisikip po saakin at masakit na rin ang likuran at balakang. may pagbabago din tulad ng infection kaya nirisitahan ako ng OB ko ng gamot para doon. 33 weeks and 4 days na po 😊 excited na natatakot kasi first time soon to be mom 🤗 God bless to all!

Sept. 10 sa LMP ko Sept. 6 Sa UTZ ko .. Madalas na ako Mag Contract pero kahapon nag pa I.E ako and Sabi Ng O.B ko is Matagal pa daw .mataas pa Daw si Baby.😔 Gusto ko na nga sana Manganak kasi Habang Tumatagal Mas Lalong Lunalaku din si Baby sa Tummy ko . GOOD luck sa atun mga Momsh.

Sept 12 EDD. 38 weeks na ako. Madalas na mag contract tummy ko and mabigat na sya kaya lng im always sleepy pero i make it to the point na maka squats ako everyday.. Birthday ko is sept 17. Haha my incoming baby is my greatest gift ever. ❤️😍😊

5y trước

Same tayo ng birthday momsh sept. 17, pero schedule kong manganak is sept 15 😊

Sept. 24 ang due ko pero my sept. 14 din magkaiba my pag sakit na din ng tyan ko at balakang minsan puson pero di gaanu d na din mkatulog sa gabi malapit n daw to haha dp ko na iie. Mukhng masakit eh 😂😂😂 excted n ewan

5y trước

Hehe oo nga sana tlaga sis hehe. Same tau gnyan din ako npapahinto nlng pag my natusok tas basa basa n din panty ko kya panay palit din ako hehe.. Di ko pa alam ilang kilo na sya. Pero 50kilos lng ako diet na to maliit lang tyan ko, kung baga maliit lng ako magbuntis sis

EDD spet. 10 pero schesule for repeat CS sept. 6... manas na mga paa ko madalas ng manigas ang tiyan ko minsan sumasakit n ang tiyan at puson ko...mabigat na pakiramdam ko hirap ng kumilos baka mapaaga ang pag CS sa akin...

September 19 masakit na ang balakang at likod tas yung ilalim ng breast ko leftside masakit and yung sa pelvic bone ko may siksik na sya ng siksik tas yung pwerta ko pag naglalakad ako parang may tumutusok

5y trước

same tayo mommy, parang may gumuguhit s pwerta ko. sept 28 naman po due date ko 😊

Sept 8, may sumasakit sakit na lalu pag ang lalaki ng galaw ni baby hahaha jusko nkakapasigaw 😆. Nagstart nang sumakit ang balakang area ko na para akong matatae na di ko maexplain kung anong sakit yon 😆

5y trước

hihi. kaya nga mamsh, ang problema wala akong asawa kaya hanggang walking at squats na lang hahahahha. Goodluck sa atin mga mamsh 😊😊

Sept.3 last week 2cm long daw, no sign of labor padin ..hayyy naiinip nako lahat ginagawa ko na walaking,squatting, pineapple, zumba, 3weeks nako naka eveprim check up ko tom sana may changes 🙏🙏

sept. 26 here . madalas na manigas tyan ko at prang nangangawit perta ko sumasakit na din puson ko oero nawawala nman . next week pa check up ko kya di ko pa alam kung may cm na ako .

5y trước

dami nagsasabi mbaba na daw saka sobra lki . pero sa ultrasound ko high lying pa ko