team september ?

Mga mamc. Sino team september dito? May mga pain na ba kayo nararamdaman? Edd sept 6 ?❤

72 Các câu trả lời

Me! Sept.6 due ko sa LMP. Pero sa last UTZ ko sept.12 pa daw. Excited na kinakabahan! Hehehe

sept. 11 EDD here ☺ mdLas n xa maniqas & paranq sumisiksik s pempem tas anq hirap n makatuLoq ..

Me September 15 pwede n daw mngank Ng 1stweek. Alam nyo b hnggng kelan dpat Inumin ung CALCIUM?

5y trước

Cge slamat sis

September 29 here. Yes po minsan sobrang sakit sa balakang tsaka sa singit na rin. Hehe

Sept 4 . . Pero wala pa dn sign . . Excited na ko mkita si baby. Anu ba dapat kong gawin.

5y trước

More lakad na malalayo at magpatagtag, squats, akyat baba nang hagdan, inom nang Evening Primrose Oil 3 or 6 times a day

Sept 6 din ako mamsh. Sobrang nakakaexcite lalo kapag malapit na lumabas si baby 😅

Sept 21 pero nung 35weeks plg ako 1cm nako tomorrow na check ko mag 37weeks na 😍

5y trước

Check ko po kanina momsh 1cm pa dn pero binigyan nako ni doc ng evening primrose kasi baka admit nako next Sunday 😌 excited na nakinakabahan....

Sept. 19 😊 following all mommies na same due as mine.. Good luck satin..

Me, sept 12, pro i just gave birth last aug 27, ☺️ 37w and 4d...

Ako po sept 1 via cs dina makatulog sa sobrang excited na mkita si baby😊😅

5y trước

Ito po sobra excited pero may halong kaba hehehe😅 pero kakayanin para kay baby💪😍