team september ?

Mga mamc. Sino team september dito? May mga pain na ba kayo nararamdaman? Edd sept 6 ?❤

72 Các câu trả lời

Sept 4 here. Last Tuesday 2cm palang at hanggang ngayon wala pa din ako nararamdaman. Sana lumabas na this week, kaexcite na kasi eh. Pero schedule nako for Induce sa Monday sept 2 😊

5y trước

Para pahilabin na tyan ko and manganak on time

Sept 16, but im sched for BPS in this weekend if pwde na CS ng 8th :) Malikot na si baby and mabigat kaya mahirap na nga din maglakad at magpalit ng pwesto pag natutulog.

EddSeptember 18, wala pa nararamdaman na kakaiba😅 medyo lang sumasakit puson at balakang ko at lagi may puti na lumalabas. Excited na kinakabahan 😆💕

Me! EDD Sept.15 Sumasakit na puson ko.. Di ko alam kung dahil ba sa squat o sadyang malapit ng lumabas si baby. Hirap magantay sa bahay, nkakaparanoid. 😟

Sept.17 hanggang sept 24 pero madalas na po manigas ang tiyan ko,kaninang madaling araw sumakit puson ko akala ko magtutuloy tuloy buti na lang nawala po..

5y trước

same tayo mamsh. ng due.

Edd sept 28!! Gusto ko na manganak by 37wks hahaha. Sumasakit un balakang saka puson tapos ang bigat bigat ng chan ko left or right side man

Edd ko sept.14 sumasakit lang yung singit ko minsan puson saka panay paninigas na ng tiyan ko pero nawawala naman agad.😁 nakakainip na..

Same tayo September 6 mamsh. Tuesday 3cm na ko pero until now di parin active labor. Sumasakit sya pero tolerable at nawawala din. 😅

Magkaiba kasi due ng dalawa kong ultrasound august 31 at sept 6 may sumasakit pero tolerable e kaya hindibpa ako isugod sa ospital

5y trước

Kaya mo pa magcomment dito momsh, ibig sabihin kaya mo pa..so pwede d pa puntaa ospital..hehehe

September 17 ako.. sumasakit na chan ko pero di ko alam kng manganak na ako.. hhahahha first time mom kaya di ko alam😅

5y trước

kahit saan po ba na lying in nag iie sila? kahit hindi ka po doon nagpapacheck up?