Suhi si baby

Hi mga ka mommy! 7 mons pregnant na po ako. Nag pa ultrasound po ako kanina hindi po makita gender kasi po nakatalikod si baby at suhi din po siya. Ano po ba ang dapat gawin para hindi siya maging suhi. Gusto ko po kasi mailabas yung baby ko ng normal. First baby ko po kasi to. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

mommy ano na feel mo na moves ni baby kapag suho lagi lang ba sa may bandang puson? ako din last na ultrasound ko suhi pa dn sya 6months at mag 7months na kami .hays sana umikot na wala pa dn gender sya.

3y trước

oo mommy sa may bandang puson siya natadyak