Ask ko lang po anong gagawin ko para di maging suhi si baby

Hi! Po mga Momhsie's ano pwdeng gawin suhi daw po kasi si baby sabi ng Ob ko galing po kasi akong Ultrasound ngayon and ok naman po Lahat pati Baby ko pati panubigan ko ok naman po ang problem lang po is suhi si baby ano po bang pwedeng gawin para bumalik sa position si baby 8months Pregnant na po ako! #8monspreggy

3 Các câu trả lời

kausapin mo c baby mi. makikinig sya. sakin 33 weeks na umikot .. lagi lng sya kinkausap ng asawa ko.

2y trước

iikot din sya mi. pray po

same tayo mommy hindi pa umikot si baby. yung ulo ng baby ko nasa right side. sayo po?

2y trước

Kaya pa daw sana kung maliit si baby at my iikutan pa daw. Kaso sa bps ko. Halos full term na yung size niya. Kaya nun sinusubukan iikot hindi na siya maiikot ni doc.

natry mo n po lagyan ng music si baby kung saan dapat sya umulo?

2y trước

pero pag nag papa music ako laging naka tapat sa puson ko kasi alam kong andun ulo nya pero nung nag pa Ultrasound ako kanina nakita dun suhi sya