Hoping for baby Girl. 🙏😇

Hello mga ka mommies na 🤰sa baby girl. Ano po ba pakiramdam nyo nung baby girl ang pinag buntis nyo? Hoping for baby girl Kasi ako. 🥺💛 Pls. Respect Thankyou! 😊 God bless us all. 🙏

23 Các câu trả lời

sobrang takaw ko po sa mga sweets, tas nung 1st trimester sobrang selan, ayaw ko nakakaamoy ng bawang na ginigisa 😅

4y trước

Thankyou Momsh! 💛

1st bb ko to..girl.. no morning sickness ever...kaya late ko napagtantu na preggy ako kasi di naman nagsusuka..

hoping for a bby girl too , but kung anung ibgay ttanggapin ❤ importante healthy c bby

Wala po ako morning sickness, tapos hindi po ako tumaba, hindi din nag bago ichura ko po hehe

gusto ko pa din ang amoy ng garlic, tapos s gabi ako nagsusuka hindi sya morning sickness.

Me too. Hoping for baby girl 😇💝 pero kung ano ibigay okay lang 💕

always craving for sweets... and walang manas manas...

morning sickness until 4 months then mahilig ako sa sweets

4y trước

Ganito din ako my morning sickness and ang hilig sa sweets eh boy pa din hehehe

msaya momi,may aayusan knA,bibilhan Ng kikay kit

Wala naman sa pakiramdam yan😓