Kutob sa gender ni baby

Mga mommies, tama po ba lagi kutob nyo sa gender ng mga babies nyo? O mali. Kutob ko kasi saakin is boy pero we are hoping for baby girl kasi ung only child nmin na baby girl is an angel now.😭

1 Trả lời

hindi sa akin kutob mi.. sa panganay ko nanaginip ako na may boses sabi sakin "alam mo ma CCS ka" tapos napanaginipan ko nilabas ko baby Boy.. yun nga ngyari na Emergency CS ako Baby Boy.. sa pangalawa ko nanaginip ako sabi Baby Boy daw ulit nakita ko din si baby kaso matagal kami daw sa hospital... at yun nga Baby Boy din yung anak ko pangalawa.. totoo nagtagal kami sa hospital ng 1week kasi na NICU baby ko dahil sa Sepsis.. mommy kahit ano si baby mo.. kahit maging baby Boy siya.. ok lang po yan.. malay mo si baby Girl mo bumalik bilang Boy naman siya... isang malakas at healthy Baby Boy🙏 pero sa ultrasound pa rin ang totoong confirmation... kahit ano pa si baby mahalaga healthy siya..❤️

9mo trước

Thank you mie. Parehas tayo sa panaginip ko din nakita gender ng first baby ko at tama din. 💗