my 9 weeks ultrasound

Hoping for a baby girl

my 9 weeks ultrasound
4 Các câu trả lời

Same here mommy. Im hoping din na girl yung baby ko. 6 months preggy here. And still, di parin maconfirm confirm gender ng baby ko, pano kasi lagi niya tinatago. Hehe

5y trước

Nag paultrasound ak lasttime sabi boy then last day na paultrasound ko dpa nag papakita ang gender naggulhan ako hehe

Same here! Im 7 Weeks And 2 Days Now.. Hoping Din Ako Na Baby Girl Kasi may 2 Anak Nako Na Lalaki.. Kaya sana hetong 3rd Ko Baby Girl Na.. 🙏🙏

5y trước

Pray pray pray

same here.. hoping for baby girl.. 😍

5y trước

Lets pray. 🤞😇

hoping for both mommy ❤️