Mga mi anong napansin nyo sa sarili nyo nung buntis kayo tapos baby girl pala hoping kami ni partner

1 Trả lời

ako nun mie d ko pa alm n baby girl pero madami ngsasabi kase ang arte ko nun sa katawan like d ako lumalabas ng bahay ng di nakakaligo muna. hilig ko din nun sa sweets tska ang arte ko sobra sa katawan sa muka . ansipag ko mag ayos nun gsto ko lagi ako mabango . tska gsto ko lagi ako maganda 😅 tapos un nga baby girl nga