Pacomment nman po aq ng baby girl ultrasound nyo, 😁😁😁😁❤❤❤ sana baby girl din sakin.. Hoping!

Pacomment nman po aq ng baby girl ultrasound  nyo, 😁😁😁😁❤❤❤ sana baby girl din sakin..    Hoping!
47 Các câu trả lời

😊😊 breech pa nyan c baby @ 26weeks, kea mejo di clear ang kuha,pero halata naman na petchay..😅 nung nagparepeat utz na ako kung nakaayus na sya nung 33weeks na sya..naka.cephalic na sya at pina.confirm ko kung girl talaga, at ayun girl nga talaga..kaso di na napic2ran kac ung napuntahan kong utz. ang labo ng ultrasound nila..

hindi lang kita yung sulat pero its a baby girl din hihi, personally prefer ko sana boy dahil first born ko boy pero excited ako sa baby girl ko 😍

Yung sakin wala pa kc tinatakpan ng paa nya. 21weeks preggy. Pero next month mag pa utz ulit ako. Sana pakita na nya ☺️🙏

hoping din po Sana baby girl 😍 10 weeks preggy excited n ren makita gender ni baby 🍼🍼

hoping na baby girl din si baby🥰🥰🥰 super excited na kami sa gender 🙏🙏 18weeks 3 days..

Eto po sakin Baby Girl 😊 Nanganak na po ako nung November 18,2020 😇🥰

I'm Hoping too for a baby girl 😍. 17 weeks 2 days preggy here❤️

Congratulations mga Mommies! 🥳 Sana all may baby girl. 🙏🥺

Kita talaga kase Frank breech naka upo ang pwesto nya 😅

Sana girl din yung akin 🥰 14 weeks preggy 😍🥰