alcohol sa pusod

mga inays, bawal n po ba maglagay ng alcohol s pusod ni baby? knina kasi bago kami umuwi galing lying in yung ang bilin skin ng midwife, wala daw ilalagay sa pusod nya.. nag aalala lang ako baka hindi agad matuyo.. please enligthen me po. . slamat

1 Trả lời

Pwede po and recommended po sa ospital naglagay ng alcohol baka ang ibig sabihin po nu g midwife is wag na lagyan ng bigkis si baby

5y trước

Dati po ksi recommended talaga, nowadays may mga pedia na hndi na nagpapalagay ng alcohol since kusa naman daw pong matatanggal, just make sure nlng po na wag bibigkisan at yung diaper di nya matatakpan yung navel ni baby para madali matuyo yung pusod