pusod ng baby

Ask ko lang po normal lang ba na naggaganyan ung pusod ng baby,may nalabas n tubig parang nana pero wala nmn amoy?hindi po kasi pinalalagyan ng bigkis,pinachek ko sa center sabi ok naman daw yung pusod nya,kaso nag aalala pa din me lage namn nalilinis ng alcohol anu kaya pwd gawin?salamat in advance

pusod ng baby
4 Các câu trả lời

70% alcohol yung walang moisturizer basain mo yung cotton buds tpos linisin mo yung loob. Meron din ganyan baby ko dati, prang mamasa masa pero wala naman amoy. Continue mo lanf paglinis matutuyo din yan ng tuluyan.

hndi na tlaga adviseable mag lagay ng bigkis mi. bsta make sure mo after maligo tuyuin mo at dampian mo ng 70% alcohol mtutuyo rin yan. bsta airdry lng wag ipitin ng diaper

Hindi rin nagbigkis si baby and ok na pusod nya nung 3 wks nya. Continue mo lang po linisin ng alcohol

parehas sila ni baby ko nay. lagi ko lang nililinis ng cotton buds with alcohol