Pano matuyo agad ang pusod ni baby?

Hello mga momsh 9days na po pusod ni baby di pa din natatanggal. Any advice pano po matuyo at matanggal agad? Sabi nung sa hospital lagyan ko daw po alcohol sa paligid pag nililinisan at wag bigkisan sinunod ko naman. Pero sabi ng midwife wag daw lagyan alcohol kusa naman daw gagaling. Worried momsh here. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

buhusan nyu lang po sya ng alcohol wag nyu po bibigkisan hayaan nyu lang po.

sa amin advise din lagyan ng alcohol.