anxiety disorder (clinically diagnosed)

May mga expecting mamsh ba dito na may existing anxiety disorder? Ano po ginagawa ninyo pag nagkakaroon kayo ng attacks?

2 Các câu trả lời

I have anxiety (clinically diagnosed) and currently taking escitalopram. Sabi ng psychiatrist ko this is a safe drug for pregnant women. I can't stop my medication kasi pag inistop ko nahihirapan ako magsalita. Hopefully, okay si baby.

2y trước

21 weeks ako ngayon. what natural medications are you taking?

Basta palaging nagbibigay ng sakit ng ulo si mister. Binabaling ko nalang sa ibang bagay kesa ma stress sa kanya.

2y trước

kmusta ka ngayon miii?