Anxiety Disorder

Masama ba sa baby while pregnant meron anxiety disorder

3 Các câu trả lời

merun din ako anxiety 7years na and nabuntis ako now 8weeks sa pakiramdam wla nmn ako anxiety pero dmi lng sintomas sabi ng nila NASA isip lng Si anxiety kung tatatagan mo Kaya mo! madami ako ndinig na may anxiety OK nmn sila after mag buntis at manganak ganto sis isipin mo. n lng 9 months lng tyu mahihirapan pero after nyan may cute na baby na lalabas at mag papasaya satin Kaya ako inihanda ko sarili ko dadasal ako sa taas na gabayan nya pag bubuntis ko at pangnganganak at sympre tatapangan ko sarili ko so goodluck satin sis kaya mo yan

I think masama. Masama daw kasi stress ang mommy while preggy. Bawal madepress, magalit and such. Naaapektuhan si baby.

Meron din po ako nyan. Sana ok naman si baby sa anomaly scan 🙏🏻