anxiety attacks

Ang hirap ng may anxiety disorder tpos buntis p ko pg umaatake d mkainom ng gmot 😭 kinakatakot ko p sa lyingin lng ako mngangank dhl kapos sa budget sana d umatake ung anxiety ko pg mngangank nko 🙏😭 hirap huminga, lumunok, overthinking, nahihilo, at nininerbyos 😭 dasal n lng tlga kinakapitan ko pag umaatake yung dr. Ko kse d pa available wlang appointment ang hirap😭😭.

2 Các câu trả lời

Kaya mo yan. Labanan mo ang anxiety mo, nasa isip lang natin ang takot, be mindful. Lagj mo isipin walang madudulot sayo na maganda ang pag ooverthink..at higit sa lahat dasal lang sa nag iisang Diyos.😗

kaya mo yan momsh para kay baby💪 stay strong ♥️