12weeks pregnant

Mg mommy normal lng po ba na masakit ang balakang..ung pkiramdam n parang nangangalay...blakang lng po ang masakit hnd nmn puson..at wla din ako discharge..

2 Các câu trả lời

normal daw po ito mamsh pero ingat po kayo at wag po laging nakatayo lalo na kung 1st trimester mo palang po risky po kasi sa miscarriage yun. 6weeks po ako nung nangangawit po balakang ko and pinagpaliban ko lang kasi normal daw then the next day spotting na ako hanggang 4th day miscarriage na po.

Yes normal lang as long na wlang spotting at d nasakit puson.try to rest nlng po pag ganun ihiga nu po ganun din kc ako pag naihiga ko na nawawa n po .

5y trước

Okei thanks mommy..