pregnant

Pahelp po..ask q lng qng naglalabor n kaya aq?masakit s balakang tapos puson na parang natatae aq.pero hndi nmn aq natatae..tapos my sumisuksik sa puson para aqng my regla..pero wala lumalabas na discharge.

4 Các câu trả lời

ganyan din ako Nung una ,sakit puson ,balakang at after ilang oraAs may dugo na nalabas sa akin ,ayun after 1hr nanganak na ako maglabor na pala ako nun.

ganyan din ako sis, lalo sa gabi tapos kinaumagahan nawawala naman ung sakit, 39weeks na...sana makaraos na🙏

4y trước

same sis, white lang din sakin, sana makaraos na tayo🙏

Sign na po ata yan. Check myo na po with ob nyo. Goodluck have a safe delivery!

🔝