7weeks pregy,nag spoting

Hi mga mommy,tanong ko lng po masama po ba Ang nag spoting? Yung una po prang hugas isda,ngayon po e red n medyo brown,, 7weeks and 5days pregnant po ako,..WLa nmn po ako nraramdaman n masakit na balakang at puson..#advicepls

4 Các câu trả lời

nag spotting ako then punta agad ako ob then nagreseta ng pampakapit after ng gamot may spotting pa din kaya sabi ng ob magpa trans v na daw para makita kung okay yung baby

No. Call your OB asap. Walang spotting or bleeding na normal

Hindi. Punta ka sa OB kasi hindi normal yan.

Consult your OB po agad.

4y trước

Go to ur OB asap mamshie para sure🥰