?

Sino po dito 4months pregnant?wla ba kayo nararamdamn na sakit or prang kirot sa mai puson bnda gnon po kasi ako pro hndi nmn masakit masyado..or prang normal lng dn pkiramdam nyo ng hndi pa kayo buntis..

5 Các câu trả lời

ako po. ngaun ko lng naramdaman n prang kumikirot puson ko at tumitigas tyan ko. napansin ko un nung nagalit ako s panganay ko at napataas boses ko. ginawa ko nahiga tinaas ko paa ko at nilagyan ng unan ilalim ng balakang ko. inum tubig at mag relax. mga isang oras ako nagpahinga nawala nman. tolerable nman ung skit peru ngaun ko lng ksi nramdaman un e

May complain din n ako last month na check up ko, going 4 months n ko. sabi ko parang my sumasakit, ung klase ng sakit nya ay parang tusok lang nmn. pero di nmn palagi sumakit, ska tolerable nmn. tas nawawala din nmn. sabi ng OB, ung baby daw un🥰🥰 kaya di nmn ako nag worry na.

ako 14 weeks prang ganyan din nararamdaman ko masakit sa puson nd namn gaano, tpus 2nd trim peru acid pa din at nag susuka.

Pacheck up ka na po... Wala ka dapat nararamdaman na kirot sa bandang puson mo po

4 months po ako. Wala naman pong kirot

5y trước

Wla po kayong nararamdaman na kahit ano?normal lng ho ba pakiramdam nyo like nung hndi pa kayo buntis?